Best value for you

Messeger Bag

It seems we can't find what you're looking for.

Túi messenger có phải là trào lưu mới?

Với những người năng động, đặc biệt là cánh mày râu. Những chiếc túi đeo có thể chứa được nhiều đồ, không cần to, thiết kế đơn giản, nhỏ gọn và tiện lợi sẽ được chọn dùng. Túi messenger nam đã đáp ứng chính xác nhu cầu này và đang dần trở nên là phụ kiện cần thiết mỗi ngày cho giới trẻ và giới nhân viên văn phòng…

Ý nghĩa của Messenger bag 

Nếu bạn còn nhớ, vào những năm 1860 người ta chuyển thư từ và thông tin đến những vùng khác nhau bằng ngựa. Khi di chuyển thư đường xa, người đưa thư và ngựa sẽ không dừng lại nghỉ, cứ thế mà phóng đi nước đại để kết thúc cuộc hành trình một cách nhanh chóng.

Sau đó, xe đạp là phương tiện thay thế cho ngựa dùng để đưa thư vào những năm 1800. United Parcel Service, Inc. (UPS) được sáng lập bởi hai thanh thiếu niên vào đầu những năm 1900, và họ đã sử dụng chiếc xe đạp  cùng với messenger bag để cung cấp dịch vụ vận chuyển của mình.

Đặc điểm của chiếc túi messenger bag 

Messenger bag hay còn được gọi là satchel bag, cặp đeo chéo. Tất cả đều hướng đến một chiếc cặp có thiết kế quai đeo chéo có kích thước và hình dáng chiếc túi của những người thợ sửa điện thoại thường mang theo bên mình khi họ đang cheo leo ở phía trên để sửa chữa. 

Chất liệu của túi được thiết kế từ vải có lớp lót chống thấm nước để bảo vệ thư từ bên trong. Hai dây đai có khóa nhằm tăng giảm độ dài và thêm một ngăn chia nhỏ bên trong.

Cho đến những năm 1980, chiếc túi thời trang messenger bag trở thành hot trend ở chốn thị thành. Lúc này, nổi tiếng nhất là John Peters người thành lập công ty Manhattan Portage. Hãng chuyên sản xuất những mẫu messenger bag được cách tân nhưng vẫn giữ lại gần như nguyên bản kết cấu của chiếc túi để có thêm phong cách và nét độc đáo của loại túi này.

Các mẫu messenger bag nam Hot nhất tại Volado

Nếu xét về trang phục nam thời hiện đại, đỉnh cao thì túi messenger bag nam của hãng được yêu thích nằm ở tính linh hoạt, tiện lợi của nó. Không quá trang trọng kiểu như một chiếc cặp sách, nhưng nó vẫn là một sự lựa chọn đáng cân nhắc khi được thiết kế bằng da thật, kiểu dáng hiện đại dựa trên phong thái và thần thái retro không hề kém sang trọng, đẳng cấp. 

Nếu như so với một chiếc ba lô thì túi messenger bag nam Volado sang trọng và đẳng cấp, thời thượng hơn rất nhiều bởi các mẫu độc đáo, sáng và thời thượng.

0334710787